Ngày 20/01/2022, xã Thạc Thắng  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022. Dự  hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy - TT HĐND - lãnh đạo UBND - TT UB MTTQ  cùng toàn thể cán bộ, công chức người lao động cơ quan.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe: Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021; Báo cáo kết quả phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị năm 2021,  phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021 ; Báo cáo tình hình thực hiện quy chế chi tiêu Nội bộ năm 2021 và thông qua dự thảo quy chế  năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng  hoạt động năm 2022.

Hội nghị là dịp quan trọng để đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm qua; xây dựng kế hoạch, đưa ra những biện pháp nhằm thực hiện và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm 2022. Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022, công khai tài chính năm 2021, lấy ý kiến của cán bộ công chức và người lao động vào dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; cho ý kiến thống nhất nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế thu, chi công đoàn...

Đc Nguyễn Nam Long Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết

Tại hội nghị, đại diện cơ quan và Công đoàn đã ký giao ước thi đua với mục tiêu phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Ký kết thi đua giữa đại diện cơ quan và công đoàn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Cường Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã  đã biểu dương toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong năm qua đã có nhiều cống hiến, nhiệt tình tận tụy, trách nhiệm trong công tác;   chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, đồng thời  động viên cán bộ,  công chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Thư viện ảnh
     Liên kết website
    Thống kê: 150.362
    Online: 16