Chiều ngày 15/12/2021 Trung tâm chính trị huyện Thạch Hà phối hợp với Đảng ủy xã Thạch Thắng tổ chức bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục lịch sử địa phương, phòng chống diễn biến hòa bình, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”. Tham dự có các đồng chí BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng, phó các ngành đoàn thể; BGH các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng các chi đoàn, chi hội.

Các đại biểu tham dự bồi dưỡng chuyên đề

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Từ Bá Thảo, phó Giám đốc Trung tâm  chính trị huyện quán triệt chuyên đề về phòng chống diễn biến hòa bình, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; Âm mưu, diễn biến hòa bình,  bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; mục tiêu, nhiệm vụ, quan điểm, phương châm phòng chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của Đảng ta trong tình hình mới.

Đ/c Từ Bá Thảo, phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện quán triệt chuyên đề

"Phòng chống diễn biến hòa bình, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới".

Cũng tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Bình, giảng viên trung tâm chính trị huyện trình bày chuyên đề “Giáo dục lịch sử địa phương”. Khái quát quá trình hình thành, các giai đoạn phát triển, truyền thống văn hóa của của con người và mảnh đất Thạch Hà và khái quát lịch sử truyền thống con người và quê hương Thạch Thắng qua đó để mọi người hiểu rõ lịch sử, các giá trị văn hóa và những tiềm năng, lợi thế để tiếp tục xây dựng quê hương Thạch Hà ngày càng phát triển.

Trong thời gian tới xã Thạch Thắng  sẽ tiếp tục quán triệt các nội dung chuyên đề tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ và hội viên các chi đoàn, chi hội thông qua các cuộc hội nghị, sinh hoạt....


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Thư viện ảnh
     Liên kết website
    Thống kê: 144.921
    Online: 5