Thực hiện kế hoạch hoạt động hè 2019. Ngày 24 tháng 8 năm 2019 Ban chấp hành đoàn xã Thạch Thắng vừa tổ chức thành công Lễ tổng kết hoạt động Đoàn- Hội- Đội hè năm 2019. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện Đoàn Thạch Hà, các đồng chí BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã, về dự Lễ tổng kết hè 2019 còn có các đồng chí bí thư, thôn trưởng, bà con nhân dân và các anh chị đoàn viên thanh niên. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 118 đội viên.

 

Đồng chí Hoàng Trọng Dương Uỷ viên BCH Đảng bộ

Bì thư Đoàn xã phát biểu khai mạc

 

Với sự tích cực của BCH đoàn xã, sự nhiệt tình hướng dẫn của BCH các chi đoàn và các đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là sự chăm chỉ, hăng say tập luyện của các em thiếu nhi. Các chi đội đã cống hiến cho người xem những tiết mục múa hát tập thể hấp dẫn, những điệu nhảy sôi động, những phần thi nghi thức đội đều và đẹp mắt.

 

Phần thi nghi thức đội

 

Phần thi múa hát tập thể

 

Lễ tổng kết hoạt động Đoàn- Hội- Đội xã Thạch Thắng năm 2019  thành công tốt đẹp, khép lại những tháng hè vui tươi lý thú và bổ ích của thanh thiếu nhi, hoạt động hè năm 2019 sẽ là những kỷ niệm đẹp, là dấu ấn khó quên, ngày mai các em lại đến trường để vào năm học mới với nhiều niềm vui mới.

 

 

 

 

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Thư viện ảnh
 Liên kết website
Thống kê: 144.921
Online: 5